Chữ ký số Viettel góp phần chuyển đổi số doanh nghiệp

Chữ ký số Viettel – Môi trường nền tảng số chuyên nghiệp

 (CTTĐTBP) – Công nghệ phát triển đã mở ra những nền tảng giao dịch kết nối toàn cầu, các hoạt động quản trị doanh nghiệp (DN) như quản lý nhân sự, hóa đơn, chứng từ… đang dần dịch chuyển lên nền tảng số. Trong bối cảnh cả DN và cơ quan nhà nước cùng đẩy mạnh chuyển đổi số để xây dựng chính phủ điện tử và thúc đẩy nền kinh tế số đã khiến hoạt động giao dịch trực tuyến “bùng nổ”, phát triển mạnh mẽ chưa từng có. Đi cùng với đó là dịch vụ Chữ ký số Viettel – Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội ( VIETTEL-CA ) tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, góp phần số hóa nền kinh tế.

 Xu thế tất yếu của doanh nghiệp 4.0

Trên cả nước việc ứng dụng chữ ký số khá phổ biến trong thời gian gần đây. Số DN sử dụng chữ ký số tăng mạnh, nhất là từ khi Cục Thuế yêu cầu 100% DN phải khai báo thuế qua mạng, sử dụng hóa đơn điện tử, thuế điện tử. Vì vậy, DN bắt buộc phải sử dụng chữ ký số trong giao dịch mua bán hằng ngày. Đến nay, đa phần DN đều có tối thiểu một chữ ký số để thực hiện các giao dịch điện tử.

Sử dụng chữ ký số là một biện pháp mang lại nhiều lợi ích, thủ tục nhanh gọn, thay thế chữ ký tay trong tất cả trường hợp giao dịch điện tử với cơ quan nhà nước, phát hành hóa đơn điện tử, nộp báo cáo thuế qua mạng hay ký số các văn bản, đóng bảo hiểm xã hội, ký kết hợp đồng… Lãnh đạo đi công tác xa vẫn có thể điều hành công ty và ký các hóa đơn, chứng từ trong tích tắc, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí sản xuất, tăng hiệu quả kinh doanh mà vẫn đảm bảo an toàn.

Với giá trị pháp lý tương đương chữ ký tay và con dấu truyền thống, chữ ký số dùng để xác nhận quyền chủ sở hữu của những văn bản, hóa đơn, chứng từ, giao dịch điện tử mà không cần phải thực hiện in tờ khai và đóng dấu. Giám đốc một Doanh nghiệp cho hay: “Chúng tôi sử dụng giải pháp này bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, đồng thời tăng mức độ bảo mật và an toàn đối với các văn bản, chứng từ trong quá trình giao dịch với khách hàng”

Chữ ký số Viettel – Dịch vụ chữ ký số uy tín, bảo mật

Dịch vụ Chữ ký số Viettel không chỉ bảo mật, an toàn cho DN mà còn giúp tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian. Trước nhu cầu kết nối từ xa, giao dịch trực tuyến, truyền tải thông tin trên môi trường internet gia tăng, chữ ký số trở thành công cụ cơ bản và cần thiết đối với DN và cá nhân trong nền kinh tế số, xã hội số. Ngay khi biết đến chữ ký số.

Kế toán trưởng của một đơn vị lơn cho hay: “Tôi đã lựa chọn Chữ ký số Viettel như một giải pháp tiện lợi trong kỷ nguyên số. Kinh doanh ở lĩnh vực thiết kế, in quảng cáo, số lượng khách hàng kết nối hằng ngày khá đông nên giải pháp ký số giúp bộ phận kế toán ký kết hợp đồng thuận tiện hơn, DN dễ dàng xuất hóa đơn, khai báo thuế mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt Chữ ký số Viettel có đội ngũ nhân viên hỗ trợ sử dụng sau bán hàng rất tốt.

Liên hệ Đăng ký chữ ký số Viettel, gia hạn Viettel-CA, hỗ trợ dịch vụ theo hotline: 0868.246.333

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *