Kiểm tra Gia hạn Chữ ký số Viettel qua Tổng đài hỗ trợ gia hạn

  1. Kiểm tra thời hạn chữ ký số Viettel

Viettel-CA hiện nay đã gia hạn giấy phép cấp chứng thư số với bộ TT truyền thông đến ngày 13/05/2024, do vậy thời hạn chuẩn chứng thư đã được nêm yết thể hiện đúng thời hạn chứng thư từ tháng 8/2019.

Để kiểm tra thời hạn Chứng thư số chúng ta click vào biểu tượng chứng thư số theo phiên bản chữ ký số cllick xem chứng thư

thời hạn chứng thư là phần được bôi vàng trên hình minh họa.

Đối với Dịch vụ Gia hạn Chữ ký số Viettel thời hạn hợp lệ để có thể gia hạn chứng thư là thời han Chữ ký số Viettel của đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp phải có thời hạn dài nhất là một năm (thời hạn chứng thư số còn trên 1 năm là không gia hạn được)

Khách hàng chú ý tự kiểm tra thời hạn hoặc liên hệ tổng đài 0868 246 333 – 0967 575 616 – 18008000 line 1 để được kiểm tra chính xác. Hiện nay có một số đối tượng giả danh Viettel để cung cấp chứng thư số của nhà cung cấp khác hoặc yêu cầu gia hạn nhưng cấp chứng thư trên token khác theo hình thức cấp mới.

Lưu ý: Viettel-CA không nâng cấp gì để anh hưởng tới khách hàng hoặc khóa bất kỳ tài khoản dịch vụ nào của khách hàng. Những Email Giả mạo khóa tài khoản sử dụng, đóng cửa, nâng cấp theo version,…. Khách hàng chú ý cảnh giác. Quan trọng nhất là không chuyển khoản thanh toán dịch vụ trước khi gia hạn trên thiết bị USB token.

     2. Gia hạn Chữ ký số Viettel qua tổng đài hỗ trợ gia hạn

Khách hàng có thể gọi điện lên tổng đài 0868 246 333 – 0967 575 616 để được hỗ trợ Gia hạn Chữ ký số nhanh nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Gia hạn Chữ ký số trực tuyến, Gia hạn trên thiết bị USB token Viettel của Khách hàng đang sử dụng, Gia hạn Chứng thư số xong mới yêu cầu thanh toán theo các hình thức:

  • Thanh toán theo tài khoản công ty :
    – Tài khoản 1:

Đơn vị thụ hưởng: Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội

Số tài khoản: 0514100062201

Mở tại:  Ngân hàng TMCP Quân Đội – CN Điện Biên Phủ – TP Hồ Chí Minh

– Tài khoản 2:
Đơn vị thụ hưởng: Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội

Số tài khoản: 05141000225051

Mở tại:  Ngân hàng TMCP Quân Đội – CN Điện Biên Phủ – Hà Nội

  • Thanh toán cá nhân
    Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt khi nhận được hồ sơ Gia hạn Chữ ký số Viettel hoặc Chuyển khoản vào tài khoản cá nhân của nhân viên tổng đài cung cấp.
  • Lưu ý: chúng tôi chỉ yêu cầu thanh toán sau khi đã gia hạn, hoàn tất thủ tục.

Thủ tục Gia hạn: Chúng tôi yêu cầu cung cấp bản ảnh Giấy phép kinh doanh và Chứng minh thư người đại diện pháp luật của đơn vị. Đây là điều kiện bắt buộc để được gia hạn Chứng thư số. yêu cầu này để xác minh chính xác chủ thể doanh nghiệp do vậy yêu cầu thực hiện đúng.

Ngoài ra Khách hàng cần chốt gói cước gia hạn Chữ ký số Viettel theo báo giá được tổng đài viên cung cấp báo giá.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu khách hàng!

 

Đinh Hoàn

Quản trị Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.