Tổng đài hỗ trợ chữ ký số viettel

Tổng đài hỗ trợ chữ ký số viettel là nơi chuyên giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin  và hỗ trợ  khách hàng khi  sử dụng dịch vụ.

Nhằm nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bắt đầu từ ngày 01/08/2016, tổng đài chữ ký số viettel sẽ  miễn phí toàn bộ cước phí khi gọi đến tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Khi Quý khách gọi điện đến số hỗ trợ chữ ký số viettel dù là nội mạng hay ngoại mạng cũng sẽ được miễn phí tất cả các chi phi về cuộc gọi.

Các đầu số tổng đài chữ ký số viettel khách hàng nên biết.

hỗ trợ chữ ký số viettel

Dịch vụ hỗ trợ chữ ký số viettel hỗ trợ những mảng dịch vụ nào?

Với hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng đặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, cùng hệ thống tự động trả lời hiện đại nhằm hỗ trợ cho khách tốt nhất về chất lượng dịch vụ chính vì vậy  cho tới hiện nay chữ ký số viettel có mạng lưới chăm sóc khách hàng lớn nhất cả nước, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng để có thể trả lời hàng triệu cuộc gọi phục vụ khách hàng hàng ngày.

Là nhà mạng đầu tiên thực hiện bỏ cước cuộc gọi đến tổng đài hộ trợ chăm sóc khách hàng và tạo thành các nhóm dịch vụ nhằm giúp cho khách hàng sử dụng dễ dàng phân biệt khi sử dụng. Ngoài ra,  với thời gian hỗ trợ 24/7  luôn sẵn sàng lắng nghe các thắc mắc, giải đáp hay hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khiến dịch vụ trở nên ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp với mục tiêu luôn hướng tới người sử dụng dịch vụ, dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành  nào trên cả nước bạn đều sẽ được trải nghiệp sự chuyên nghiệp như nhau tại tổng đài hỗ trợ chữ ký số viettel. Cùng với đội ngũ cộng tác viên đầy đủ tại các địa phương trên cả nước chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ quý khách  [ Kê khai thuế, hải quan điện tử, Bảo hiểm xã hội…] mọi nơi bất kỳ lúc nào.

Nhằm nắm bắt xu thế đổi mới internet ngày càng phổ biến chúng tôi còn cung cấp thêm các hình thức chăm sóc khách hàng qua Website, mạng xã hội, diễn đàn…. nhằm mang lại sự tiện lợi nhất khi sử dụng dịch vụ.

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !.

Để có thể sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

HOTLINE
Miền Bắc: 0967.575.616 | Miền Nam: 0868.246.333 
 Email : dangky@chukyso-viettel.vn | Website: https://chukyso-viettel.vn/
 Miền Bắc :   D5-D6 Thọ Tháp,Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
 Miền Nam :   351A Nơ trang Long, P13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *