\

Phải xử lý như thế nào khi chữ ký số viettel bị khóa

Khi đang sử dụng chữ ký số viettel vì 1 lý do nào đó, mà bạn bị khóa mã pin không biết nguyên nhân dẫn đến bạn không thể ký tờ khai thuế được. Vậy khi gặp phải trường hợp này sẽ phải xử lý như thế nào?

Nguyên nhân dẫn đến việc chữ ký số viettel bị khóa

Chữ ký số viettel bị khóa thường do nhiều nguyên nhân. Nhưng đa phần là xuất phát từ phía khách hàng đổi mật khẩu nhưng không nhớ mật khẩu đã đổi, nhập sai mã pin nhiều lần, gõ mật khẩu trong chế độ viết tiếng việt hay bật ” Caps lock ” khi nhập mật khẩu…. Việc này khiến cho khách hàng nhập sai mã pin nhiều lần dẫn đến ” USB token ” bị khóa. khi đó việc đầu tiên khách hàng cần làm là phải liên hệ với nhà cung cấp chữ ký số để được hỗ trợ mở lại khóa “ USB token .

Nếu Quý khách không mắc phải những lỗi trên mà nghi ngờ bị lộ Mã PIN ( mật khẩu ) thì hãy vào phần mềm quản lý thiết bị  USB token để thay đổi lại mật khẩu mới.

Lưu ý: Vui lòng tắt ” Caps lock ” hoặc chuyển chế độ Unikey về chế độ ” tiếng anh ” để nhập mật khẩu. Nếu nhập sai quá 3 lần thì USB token sẽ bị khóa nhằm bảo mật cho khách hàng.

Phải làm thế nào để có thể mở khóa Chữ ký số Viettel?

Có rất nhiều cách nhưng tốt nhất là Khách hàng nên liên hệ tới đại lý mà bạn đăng ký hoặc gia hạn chữ ký viettel để được hỗ trợ mở khóa chữ ký số hoặc gọi điên tới số  tổng đài hỗ trợ dịch vụ chữ ký số của viettel : ” 1900.8098 ” để được hỗ trợ mở khóa nhanh nhất. Khi đăng ký chữ ký số viettel thì phải phụ thuộc vào nhà cung cấp viettel nên việc liên hệ tổng đài là cần thiết

Tổng đài chữ ký số viettel với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng mở lại khóa nhằm tiết kiệm thời gian và tránh phải chờ đợi lâu [ Chúng tôi Khuyến khích khách hàng gọi trực tiếp đến tổng đài  ].

Nếu quên mã pin vui lòng tham khảo bài viết : " Phải làm thế nào khi quên mã pin chữ ký số viettel? "

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *