\

Chủ đầu tư, bên mời thầu, nhà thầu lưu ý khi đăng ký thầu.

CHỦ ĐẦU TƯ, BÊN MỜI THẦU, NHÀ THẦU LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ THẦU.

Thời gian vừa qua, có hiện tượng một số tổ chức/cá nhân mời chào các dịch vụ hỗ trợ nhanh (có trả phí) liên quan đến đấu thầu qua mạng (ĐTQM) như đăng ký/chuyển đổi tài khoản từ Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (Hệ thống) cũ sang Hệ thống mới; hỗ trợ thanh toán nhanh.
Trung tâm ĐTQM quốc gia xin thông báo: Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục Quản lý đấu thầu, Trung tâm ĐTQM quốc gia không cung cấp và không liên quan đến các tổ chức/cá nhân mời chào các dịch vụ hỗ trợ ĐTQM nêu trên.
Hiện nay, việc phê duyệt đăng ký, chuyển đổi tài khoản, chỉnh sửa thông tin và hỗ trợ xử lý vướng mắc của người dùng trên Hệ thống được Trung tâm ĐTQM quốc gia thực hiện hoàn toàn miễn phí và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Quy định thời gian thực hiện chuyển đổi tài khoản thầu đăng ký từ hệ thống cũ sang hệ thống mới của đấu thầu

Đối với việc đăng ký và chuyển đổi tài khoản sang Hệ thống mới, tất cả các hồ sơ đính kèm trên Hệ thống và đề nghị cập nhật thông tin tài khoản qua email (theo văn bản 4229/BKHĐT-QLĐT ngày 27/6/2022 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư) gửi đến địa chỉ hotro@muasamcong.gov.vn trước thời điểm 16h00 sẽ được xử lý trong ngày hôm đó, email được gửi sau thời điểm 16h00 sẽ được xử lý xong trong ngày làm việc tiếp theo. Đối với những hồ sơ đăng ký, email gửi trong ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật sẽ được xử lý trong ngày Thứ Hai của tuần kế tiếp. Trường hợp không nhận được kết quả xử lý gửi về email theo đúng thời hạn nêu trên, đề nghị Quý cơ quan thực hiện theo hướng dẫn sau để tra cứu https://tinyurl.com/tracuupheduyet.
Trung tâm ĐTQM quốc gia trân trọng thông báo để các chủ đầu tư, bên mời thầu, nhà thầu, nhà đầu tư tránh mất chi phí không chính đáng, đồng thời đề nghị các đơn vị không cung cấp thông tin tài khoản cho một bên thứ ba (chưa xác định danh tính) để tránh rủi ro lộ lọt thông tin, mạo danh sử dụng tài khoản trên Hệ thống. Trường hợp hồ sơ không được xử lý đúng thời hạn như trên hoặc có thông tin về việc mời chào dịch vụ, đề nghị quý đơn vị phản ánh về các số điện thoại 02432444594,

Số liên hệ hỗ trợ nâng cấp tài khoản thầu từ hệ thống cũ sang hệ thống mới

Các đơn vị với vai trò là nhà thầu có vướng mắc liên quan đến cách thức thanh toán và tra cứu nợ chi phí trên Hệ thống, vui lòng xem trong mục Hỗ trợ -> Hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tổng đài 1900.6126. Trong trường hợp khoản thanh toán chưa được cập nhật phí hoặc không nhận được hoá đơn sau 7 ngày kể từ ngày thanh toán đề nghị liên hệ theo số điện thoại: 024.32444722 để được hỗ trợ.

Bộ Phận Hỗ trợ Đăng Ký Chữ Ký Số đăng ký thầu.

Trong trường các bên Chủ đầu tư, bên mời thầu, nhà thầu, nhà đầu tư chưa có chữ ký số để thực thiện giao dịch thầu vui long liên hệ:
Call / Zalo Mr Hoàn 0868.246. 333.
Để đăng ký và hỗ trợ cài cập nhật Chữ ký số lên hệ thông muasamcong.
Mail: dangky.dichvu.cntt@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

Trân trọng thông báo./.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *